VỀ CHÚNG TÔI

Hotline: 0345 714 715

238 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH New Speed xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Với đội ngũ có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ năm 2010, công ty New Speed – còn gọi là Tốc Độ Express, là một đơn vị cung cấp trọn bộ các giải pháp chuyển phát trong nước và cả quốc tế như: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ (COD), dịch vụ vận tải… Với sứ mệnh trở thành những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, Tốc Độ Express tự hào khi mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH – NHANH NHẤT HIỆN NAY. Dịch vụ đạt chất lượng với mức giá tốt nhất cùng với công nghệ tối ưu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của mọi khách hàng.

Song với mạng lướt phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ kịp thời nhu cầu chuyển phát toàn quốc và quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, cùng với nhiều hậu mãi tuyệt vời, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Tốc Độ Express cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và nhiều đối tác danh tiếng.

Là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm trong khu vực Bình Thạnh , thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Cam kết giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí và mang lại những dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Hãy đến với chúng tôi.

                                                                                                               Trân trọng kính chào

 

                                                                                                               Giám đốc

                                                                                                               Phạm Thái Hiền

2020 Copyright © CÔNG TY TNHH NEW SPEED . All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 1| Hôm nay: 15| Tổng truy cập: 69301
1
icon_zalod
images